Tài khoản
Bạn cần bảo vệ tài khoản Google và session DocVault của mình. Nếu nghi ngờ bị truy cập trái phép, hãy đăng xuất và thu hồi OAuth.
Các điều khoản này mô tả cách sử dụng DocVault an toàn: tài khoản, quyền truy cập, nội dung, tích hợp Google Drive và trách nhiệm của người dùng.
You
chịu trách nhiệm với nội dung
Access
chỉ cấp quyền cần thiết
Revoke
có thể thu hồi OAuth
Sử dụng có trách nhiệm
Quyền truy cập nên được cấp đúng người, đúng phạm vi, đúng thời điểm.
Nội dung
Bạn quản lý
Quyền
Cấp tối thiểu
Thu hồi
Khi không cần
Bạn cần bảo vệ tài khoản Google và session DocVault của mình. Nếu nghi ngờ bị truy cập trái phép, hãy đăng xuất và thu hồi OAuth.
Bạn sở hữu file của mình và chịu trách nhiệm không tải lên nội dung vi phạm pháp luật, bản quyền hoặc chính sách nội bộ.
Viewer/editor, share link và MCP scopes chỉ nên cấp cho người hoặc client thực sự cần.
Google Drive lưu file bytes. Các giới hạn, quota và điều khoản của Google vẫn áp dụng với tài khoản của bạn.
DocVault giúp bạn tổ chức tài liệu đang có, xem trước nhanh, quản lý phiên bản và chia sẻ đúng người mà vẫn giữ trải nghiệm Google Drive quen thuộc.